Van chặn lửa hệ thống hút khói

Van chặn lửa hệ thống hút khói

Chất liệu inox, hoặc tôm mạ kẽm

Độ dày từ 0.6mm đến 0.8mm

Sản xuất: Việt Nam – Bảo hành 12 tháng
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com

Trong thi công hệ thống hút khói, khử mùi công nghiệp tại các nhà hàng, bếp công nghiệp hiện nay vấn đề tiêu chuẩn an toàn thường chưa được quan tâm. Thường các chủ nhà hàng chỉ quan tâm đến vấn đề công năng mà quên đi sự an toàn khi vận hành, và khi bạn chấp nhận một giá thành thấp thì việc thi công lắp đặt thêm các thiết bị bảo vệ là khó khăn.

Van chặn lửa là một thiết bị trong tiêu chuẩn an toàn, chúng rất cần thiết trong hệ thống hút khói, dùng để tránh hỏa hoạn xảy ra khi vận hành. Trong điều kiện thực tế sử dụng đa số các hệ thống hút khói thường ít được vệ sinh định kỳ, vấn đề này dẫn đến chụp hút khói + ống dẫn khói thường rất mất vệ sinh và các bụi mỡ bám đầy tạo thành một lớp rắn rất dễ cháy.

IMG_20151213_171038

Van chặn lửa trong hệ thống hút khói

Nếu hỏa hoạn xảy ra trên chụp hút hoặc ống dẫn khói, van chặn lửa sẽ tự động đóng đường ống lại, ngăn lửa lan ra khu vực khác, và khống chế ngọn lửa.

Khi bạn đang cần tư vấn một hệ thống hút khói thật chất lượng, tiết kiệm và an toàn, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Công ty Âu Việt Catering chuyên thi công hệ thống hút khói khử mùi bếp nhà hàng, bếp công nghiệp tại Tp.HCM.