Ống tiêu âm hệ thống hút khói

Ống tiêu âm hệ thống hút khói

Sản xuất: Âu Việt catering

Chất liệu tôn mạ kẽm

Bảo hành 12 tháng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com

Việc thi công hệ hống hút khói, khử mùi bếp hiện nay thường các nhà thầu thi công rất ít chú ý tới việc tiếng ồn gây ra từ hệ thống. Tiếng ồn của hệ thống thường bắt đầu từ những kĩ thuật thi công:

  1. Vận tốc gió ngay chụp hút khói.
  2. Ống hút khói không đảm bảo chất lượng: chất liệu quá mỏng, gia cố không chắc chắn.
  3. Quạt hút: Nên chọn quạt hút chuyên dụng, nhất là không gian bếp mở. Tiếng ồn quạt hút không những tác động trong không gian sử dụng, mà còn tác động đến không gian bên ngoài (các nhà kế bên).

Ống tiêu âm được gia công từ tôn mạ kẽm, nhưng tùy công trình ống tiêu âm phải làm bằng inox để đảm bảo độ bền, giữ được công năng. Hệ thống hút khói bếp với với công suất nhỏ, hoặc vị trí đặt máy hút khói bên ngoài nhà hàng thì thường không cần dùng ống có tác dụng tiêu âm.

Sự am hiểu về kĩ thuật thi công hệ thống hút khói giúp bạn quyết định dùng ống tiêu âm như thế nào cho hợp lý, đủ để giảm tiếng ồn mà không dùng quá nhiều ống, vì ống tiêu âm có giá thành cao hơn ống dẫn khói thường.

Quý khách đăng băn khoăn về hệ thống hút khói, khử mùi bếp nhà hàng, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hệ thống hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.