Bàn Mát Công Nghiệp

Bàn mát công nghiệp hay cũng gọi là bàn lạnh công nghiệp là thiết bị lạnh được dùng phổ biến ở các nhà hàng, bếp công nghiệp hoặc quầy bar. Bàn mát inox công nghiệp hay bàn mát công nghiệp… là thiết bị giúp các nhà hàng, quán ăn bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, chất lượng thức ăn được nguyên vẹn. Trên trị trường có một số thương hiệu chính như:

– Modelux: Thương hiệu Malaysia, công nghệ Samsung, Hàn Quốc.
– Hoshizaki: Thương hiệu Nhật bản, sản xuất China, Ấn Độ
– Fujimak: Thương hiệu Nhật bản, sản xuất Việt Nam
– Turbocool: Thương hiệu Anh Quốc, sản xuất China

Có rất nhiều thương hiệu bàn lạnh inox công nghiệp trên thị trường từ các thương hiệu trong nước đến các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài với chất lượng khác nhau. Trong bài viết này Âu Việt Catering sẽ phân tích làm rõ lí do vì sao nên đầu tư mua bàn lạnh inox công nghiệp loại tốt.

> Xem thêm: Bàn đông công nghiệp

> Xem thêm: Tủ lạnh công nghiệp

> Xem thêm: Tủ lạnh trưng bày

Các thương hiệu bàn lạnh công nghiệp phổ biến tại thị trường Việt Nam

Dựa trên nguồn gốc xuất xứ có thể phân bàn lạnh công nghiệp thành nhiều loại:

  • Bàn lạnh công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc

Đây là loại tủ có giá thành rẻ nhất trong dòng tủ lạnh công nghiệp hiện nay. Tủ được làm từ chất liệu thông thường, độ bền kém.

  • Bàn lạnh công nghiệp do Việt Nam sản xuất

Tủ lạnh công nghiệp Việt Nam mới có mặt trên thị trường những năm gần đây nhưng có nhiều lợi thế cạnh tranh nhờ chất lượng tầm trung, hoạt động ổn định và giá thành không quá cao so với tủ lạnh Trung Quốc. Tủ lạnh Việt Nam được nhiều quán ăn, nhà hàng nhỏ ưu tiên lựa chọn sử dụng nhà giá thành rẻ.

  • Bàn lạnh công nghiệp nhập khẩu Châu Âu

Đây là dòng tủ nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu như Fujimak, Turbo Cool, Hoshizaki,… Về chất lượng thì tủ không có điểm nào đáng chê, tuy nhiên giá tủ khá cao chỉ phù hợp với các nhà hàng cao cấp

bàn mát công nghiệp 2 cánh, bàn lạnh 2 cánh malaysia

  • Bàn mát công nghiệp Berjaya

Tủ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Tủ có giá thành vừa phải, chất lượng, hiệu suất làm lạnh cao nên được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Tủ đông lạnh công nghiệp Berjaya và tủ nhập khẩu từ Châu Âu có chất lượng tốt được các đơn vị bán khuyến khích người dùng lựa chọn.

5 lý do nên lựa chọn bàn mát công nghiệp loại tốt để sử dụng

Vì sao người dùng không nên tiết kiệm chi phí mà lựa chọn các loại bàn lạnh inox công nghiệp rẻ tiền, chất lượng thấp. Có 5 lý do dưới đây:

  • Độ bền của bàn lạnh cao nhờ được làm từ inox cao cấp chống rỉ sét, độ bền cao, có khả năng cách nhiệt tốt.
  • Hiệu suất làm lạnh nhanh, khả năng bảo quản đồ ăn tốt giúp đồ ăn luôn tươi mới.
  • Khả năng tiết kiệm điện nhờ áp dụng công nghệ nén làm, làm lạnh đời mới, giúp giảm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại tủ thông thường có cùng công suất.
  • Thiết kế đa dạng như bàn lạnh 2 cánh công nghiệp, bàn lạnh 63 cánh công nghiệp, dung tích lớn từ 300L đến 500L.
  • Thiết kế sang trọng phù hợp với các không gian nhà bếp cao cấp.
  • Bàn Mát Công Nghiệp – Bàn Lạnh Công Nghiệp Mua ở Đâu ?

ban-mat-3-canh-inox-fujimak-1800x600x850-mm

Như vậy có thể thấy rõ so với các loại bàn lạnh công nghiệp thông thường, bàn lạnh inox công nghiệp loại tốt có nhiều ưu điểm hơn, đáng để đầu tư hơn. 

Nếu như bạn cần một chiếc tủ để sử dụng lâu dài trong 5 năm, 10 năm, thậm chí hơn, đừng tiếc tiền, hãy đầu tư một chiếc bàn lạnh loại tốt để sử dụng. Đảm bảo bạn sẽ không hối hận về quyết định này.