Bàn Đông Công Nghiệp

Hiện nay nhu cầu sử dụng bàn đông trong các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cơm rất cao. Do đó, bàn đông giá rẻ tphcm ở đâu bán uy tín và chất lượng là điều khách hàng muốn biết. Vậy bàn đông công nghiệp giá rẻ tphcm ở đâu bán hàng chính hãng ?

Bàn đông công nghiệp giá rẻ tphcm bán ở đâu ?

Hiện nay, công ty Bếp Âu Việt Catering là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại bàn đông giá rẻ, thiết bị dành cho bếp công nghiệp chính hãng, chất lượng và thiết kế đẹp. Nhiều khách hàng tìm mua bàn đông giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí đầu bàn ban đầu, hoặc muốn mua thêm bàn đông mới phục vụ cho việc bảo quản thực phẩm tốt hơn, giữ được chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, công ty chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị nhà bếp chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp bàn các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới được đông đảo khách hàng ưa chuộng về hiệu năng sử dụng, đặc biệt là bàn đông giá rẻ tại tphcm.

Vì sao bạn nên mua tủ đông công nghiệp tại Âu Việt

 

> Xem thêm: Bàn mát công nghiệp

>Xem thêm: Tủ lạnh công nghiệp

> Xem thêm: Tủ lạnh trưng bày

Bàn đông nên mua loại nào cho bếp công nghiệp hiện nay ?

Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, dễ dàng cho khách hàng khi cần lựa chọn nhưng lại khó khăn để tìm được một công ty cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp đáng tin cậy. Vì vậy, bạn nên biết loại bàn đông nào phù hợp, giá rẻ và có thể mua được giá rẻ.

Do đó, bàn đông mua loại nào cho bếp công nghiệp đang rất được quan tâm. Hiện nay, bàn đông được cung cấp bởi một số thương hiệu nổi tiếng như: Berjaya, Modelux (Malaysia), Hoshizaki (Nhật Bản) và nhiều thương hiệu khác đang đợi bạn khám phá tại showroom công ty chúng tôi.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tải chính bạn nên tìm mua bàn đông giá rẻ tphcm tại một công ty uy tín, đáng tin cậy. Sản phẩm cần được bảo hành thời gian nhất định.

Bàn Đông Công Nghiệp – Auvietcatering chuyên nhập bàn đông liên hệ ngay

Bàn đông 3 cánh Fujimak 1800x750x850 mm
Bàn đông 3 cánh Fujimak 1800x750x850 mm

Mua bàn đông phù hợp với nhu cầu của từng không gian bếp

Hiện nay, nhiều nhà hàng có không gian bếp rộng rãi, kết hợp với việc phục vụ nhiều thực khách mỗi ngày bạn nên mua loại bàn đông giá rẻ nhưng có kích thước đủ lớn để chứa các loại thực phẩm. Việc này vừa tận dụng được không gian, vừa giúp bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau tốt hơn để phục vụ cho việc nấu ăn đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Mua bàn đông quá lớn sẽ không phù hợp cho không gian bếp công nghiệp nhỏ hoặc phục vụ khách hàng ít. Điều này giúp tạo điều kiện cho bạn giải quyết được vấn đề chi phí đầu tư ban đầu, vừa không khiến cho không gian bếp nấu trở nên chật chội với.

Bàn đông 2 cánh Fujimak 1200x750x850 mm
Bàn đông 2 cánh Fujimak 1200x750x850 mm

Tư vấn bàn đông đúng nhu cầu sử dụng

Hiện nay, nhu cầu mua bàn đông giá rẻ tphcm đang rất cao, đòi hỏi bạn cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp uy tín, có thương hiệu và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Trong đó, Âu Việt vẫn luôn giữ vững thương hiệu là nhà phân phối chính thức các thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc tải chính và gọi ngay đối đội ngũ tư vấn viên chúng tôi để được chăm sóc, tư vấn chi tiết về đặc điểm sản phẩm, đưa ra lợi khuyên để mang đến một dịch vụ cung cấp thiết bị bếp giá rẻ, bàn đông giá rẻ phục vụ cho công việc nấu ăn, lưu giữ thực phẩm luôn trong trạng thái tốt nhất.

Bàn đông 6 ngăn kéo Hoshizaki, bàn đông có 6 ngăn kéo chất lượng cao, bàn đông có 6 ngăn kéo giá tốt, mua bàn đông có 6 ngăn kéo tại hồ chí minh