Bàn Ghế Tủ Inox

 

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị inox ngày càng trở nên phổ biến bởi những tính năng vượt trội so với các loại chất liệu khác. Với khả năng chịu được nhiệt ẩm và không bị gỉ nên việc sử dụng giá kệ inox là sự lựa chọn thông minh.

Inox là sản phẩm hỗn hợp được tạo nên từ các nguyên tố như niken, crom, mangan, sắt, đồng, cacbon. Căn cứ vào những nguyên tố này để sản xuất các loại inox khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Hầu hết các giá kệ inox tốt hiện nay đều được làm từ inox 304 và 201, người ta sẽ căn cứ vào thành phần của Niken và Mangan.

Bàn, bếp, ghế inox mang lại những hiệu quả gì cho người sử dụng?

Với loại inox 304 do thành phần Niken chiếm tối thiểu tới 8,1% trong khi Mangan chỉ chiếm có 1% nên độ bền sẽ cao hơn so với loại inox 201 nhưng so sánh trước thực trang giá của Niken tăng liên tục thì chắc chắn mức giá của sản phẩm cũng sẽ tăng nhanh không kém.

Với loại inox 201 có thành phần Niken chiếm đến 4,5% và thành phần của Mangan lên 7,1%. Do đó, sản phẩm từ loại inox này sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với 304, tất nhiên là độ bền không thể bằng những cũng ở mức rất cao gần như không kém cạnh só với Niken.

So với loại 304 thì loại 201 có nhiều tính chất tương tự như không bị nhiễm từ, chống mòn tốt, độ bền cao và bề ngoài khá giống nhau. Người ta còn sử dụng để sản xuất bàn inox các loại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên chọn chất liệu bằng inox?

– Chất liệu inox cao cấp 304 giúp bếp chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống oxi hóa cao, chống ăn mòn, gỉ sét để giữ được độ bóng, sáng bền lâu.

– Inox chất liệu có độ bền cao hơn hẳn những chất liệu thông thường, thời gian sử dụng dài.

– Inox không bị gỉ, ít bám bẩn, dễ vệ sinh, lau chùi giúp cho các đầu bếp giảm tải công việc mà vẫn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Bếp công nghiệp bằng inox ngày càng được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã phù hợp với các nhà bếp của các nhà hàng khách sạn khác nhau.

– Giá cả được xem là hợp lí, phù hợp với nhiều chủ đầu tư hiện nay.

Một số lưu ý và hướng dẫn cách lựa chọn tủ,bàn, ghế inox một cách tốt nhất

Để kiểm tra tủ, bàn, ghế inox mà bạn định mua có phải là hàng kém chất lượng hay không thì bạn nên có mẹo nhỏ là dùng axit mạnh bôi vào thanh inox đó, chờ 5 phút sau đó xem nếu thanh inox không bị đổi thành màu xanh thì đó là bàn inox 304 hay loại bàn inox loại tốt.

Để bảo đảm quyền lợi của chính mình, người tiêu dùng cần lựa chọn bàn inox loại tốt làm từ inox 304 hoặc là 201. Và khi nhận thanh toán, sán phẩm phải có đầy đủ bill, phiếu bảo hành, các ưu đãi và các loại giấy tờ kèm theo ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ đãi ngộ của khách hàng khi sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

Một số sản phẩm inox 304 chất lượng sẽ khó được như cam kết, sản xuất sơ sài hoặc inox mỏng, sau đó độn cát hoặc cho hồ xi măng vào trong ống inox, sản phẩm bàn ghế inox sản xuất kiểu này rất nhanh bị hư hỏng. Người dùng cần nhanh chóng phản hồi lại với bên bán khi sử dụng sản phẩm.

Do đó người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ các sản phẩm bàn inox, tránh tình trạng gặp phải các sản phẩm chất lượng không đảm bảo mà phải trả một khoản tiền cao hơn nhiều.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên sản xuất, lắp đặt các thiết bị inox nhà hàng, inox công nghiệp, nhà xưởng. Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả cạnh tranh. Liên hệ trực tiếp với AVC để có thêm thông tin về giá của bàn, tủ, ghế inox chính hãng.