Bếp Công Nghiệp AVC 2022

Bếp công nghiệp là gì?

Bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp (khác với các thiết bị bếp gia dụng trong từng gia đình) được sản xuất lắp đặt theo tiêu chuẩn với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người, suất ăn công nghiệp lên đến hàng nghìn.

Hoặc nơi phục nhiều giờ ăn của nhiều người lao động, hay thực khách nhà hàng. Bếp ăn công nghiệp rất khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô, tiêu chuẩn và các vật dụng cần thiết, với khu bếp này người ta thường dùng những vật dụng chuyên dụng để thao tác nhanh hơn, sản phẩm nhiều hơn để phục vụ nhiều suất ăn trong khoảng thời gian ngắn. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, vận hành tốt, cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế bếp và lắp đặt.

Bếp Công Nghiệp

Bếp ăn công nghiệp

Trong môi trường bếp ăn công nghiệp hay bếp ăn tập thể, thường công suất hoạt động rất lớn, vận hành nhiều thiết bị nên môi trường rất nóng, đông người, nhiều dầu mỡ…Ở đây là nơi rất thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nếu không vệ sinh thật kỹ, thì bếp ăn công nghiệp phải được thiết kế thuận lợi nhất để dễ dàng vệ sinh, sử dụng thiết bị chuyên dụng bền bỉ, dễ lau chùi, không bị tác động bởi môi trường nhiều muối và dầu mỡ.

Bếp ăn công nghiệp được lắp đặt ở đâu?

Những nơi thường có khu bếp ăn công nghiệp: trường học bán trú, trường mầm non, bệnh viện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu tiệc cưới…Bếp thường được thiết kế theo bếp ăn một chiều, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Và được chia thành từng khu để dễ dàng quản lý trong vận hành.

Thiết Kê Bếp Công Nghiệp

Khu bếp ăn công nghiệp

Phân khu trong bếp ăn công nghiệp

– Khu nhận hàng: Được thiết kế để dễ dàng cho xe ra vào giao hàng, tránh người giao hàng ra vào khu bếp.

– Kho lưu trữ: Được thiết kế là khu trung gian giữa khu nhận hàng và khu sơ chế để nhân viên thuận tiện giao thông.

– Khu sơ chế: Khu này cần trang bị các mương thoát sàn, cấp đủ nước để hoạt động được duy trì.

– Khu nấu: nên thiết kế rộng rãi để đầu bếp tiện đi lại, thao tác nấu dễ dàng.

– Khu phục vụ: Thường được trang bị các loại xe đẩy thức ăn, xe đẩy khay phục vụ, khu này nên riêng biệt với khu nhận hàng, khu sơ chế.

– Khu rửa.

Thiết bị bếp công nghiệp thường được sử dụng.

1. Bếp á đôi

2. Bếp hầm

3. Tủ cơm công nghiệp

4. Thiết bị inox công nghiệp

5. Hệ thống gas

6. Chụp hút khói công nghiệp

7. Tủ lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp

8. Máy rửa chén công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp là vật dụng không thể thiếu và đang được sử dụng nhiều trong các nhà bếp nhà hàng ,khách sạn, là dụng cụ được dùng để phục vụ cho quá trình chế biến thức ăn . Vậy làm sao để chọn được những loại bếp tốt? Bài viết sau đây sẽ giải quyết được câu hỏi đó.

Khu Chia Soạn Thực Phẩm

Báo Giá thiết bị bếp công nghiệp

Giá thiết bị bếp cho nhà hàng hiện nay có rất nhiều loại giá trên thị trường. Và tất nhiên mọi người ai cũng biết chất lượng luôn đi kèm với giá của sản phẩm. Nếu khách hàng muốn có được giá thiết bị bếp công nghiệp rẻ mà chất lượng tốt như hàng cao cấp thì rất là khó. Tuy nhiên trường hợp này vẫn có, nguyên do là có thời điểm các thương hiệu giảm giá nhầm đẩy kho hàng hoặc là một dịp lễ nào đó.

Đối với việc mua một món đồ mà có giá tốt thì tương đối hiếm. Nhưng nếu quý khách mua số lượng nhiều hoặc gơm lại tất cả các thiết bị đều mua ở một chổ thì khả năng cao là sẽ được giảm giá hoặc chiếc khấu. Phần trăm chiếc khấu phụ thuộc vào giá trị của tổng đơn hàng của bạn. Đó cũng là một phương án nhầm giảm chi phí đầu tư khi đưa ra lựa chọn mua tất cả thiết bị ở cùng một chổ.

Vai trò của bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp giúp chúng ta có bữa cơm ngon. Khi đó, nấu ăn không còn là trở ngại nữa bởi ta đã có thiết bị trợ giúp đắc lực. Giúp nấu cơm nhanh chóng, tiện lợi, vệ sinh… là ưu điểm nổi bật của bếp nấu nói chung

Nấu ăn và tầm quan trọng của các thiết bị bếp nhà hàng.

Tại các nhà hàng ,người ta ví căn bếp chính là linh hồn của cả cửa hàng.Căn bếp có hoạt động tốt,trôi chảy thì vận hành nhà hàng mới dễ dàng.Để thực khách quay lại nhà hàng lần tiếp theo chính là từ những món ăn của nhà hàng.Để có được có những món ăn ngon,các thiết bị để phục vụ quá trình nấu nướng là vô cùng quan trọng.Cần phải cẩn trọng trong quá trình chọn thiết bị,dụng cụ nấu ăn .

Điểm kết nối giữa nấu ăn và các thiết bị bếp 

Điểm kết nối chính là quá trình chế biến.Để chế biến món ăn nhanh,chín đủ độ và dễ dàng của các thiết bị bếp công nghiệp là vô cùng quan trọng.Trong bếp nhà hàng có rất nhiều thiết bị,dụng cụ khác nhau nhưng không phải dùng 1 thiết bị cố định cho tất cả các món trong menu của bạn.Chính vì vậy cần có sự sắp xếp bếp nhà hàng để các thiết bị được tìm thấy dễ dàng.

hút khói công nghiệp
Hút khói công nghiệp

Các thiết bị bếp phù hợp với từng món ăn khác nhau.Ví dụ như món hấp chúng ta cần có thiết bị hấp riêng chuyên nghiệp,chứ không nên dùng thiết bị khác thay thế.Làm mất đi hương vị đặc trưng của món ăn .

Vấn đề an toàn vệ sinh với các thiết bị

Không thể phủ nhận điều này.Đối với bất kỳ nhà hàng nào vấn đề vệ sinh cũng được đặt lên hàng đầu.Sự sáng bóng của mỗi căn bếp chính là chứng minh cho vấn đề an toàn vệ sinh có được chú ý đến hay không.Đối với các thiết bị nấu cũng vậy.

Bếp công nghiệp có thể thu hút khách hàng đến với nhà hàng

Đối với các nhà hàng lớn để thu hút được thực khách quay trở lại với nhà hàng nhiều lần chính là câu hỏi rất lớn.Ngoài sự thu hút về không gian nhà hàng,menu hấp dẫn mới lạ,thái độ phục vụ của nhân viên thì điều quan trọng nữa mà ít nhiều nhà hàng khác hướng đến đó là căn bếp nhà hàng.

Bếp Công Nghiệp
Bếp Công Nghiệp

Thực khách sẽ chú ý tới quá trình hoạt động trong căn bêp của bạn,vẻ gọn gàng của các thiết bị bếp,vệ sinh an toàn.Hãy chú ý nhiều hơn tới vấn đề căn bếp hà hàng của bạn ,vì đó cũng là một tác dộngđể khiến thực khách quay lại vào lần tiếp theo.
Điều gì giúp tăng năng suất trong lĩnh vực chế biến món ăn?
Môi trường làm việc của ngành chế biến món ăn chính là khu bếp. Khi hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong khu vực bếp thì tất cả nhân viên phải làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và hiển nhiên là năng suất hơn hẳn. Bên cạnh đó, môi trường làm việc cũng đảm bảo an toàn hơn, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, nhân viên an tâm hơn khi làm việc.

Trong ngành chế biến món ăn thì Bếp công nghiệp là 1 loại dụng cụ sản xuất rất quan trọng và không thế thiếu. Bếp công nghiệp có thể phục vụ cho nhà hàng được lâu dài hơn, chỉ cần đầu tư một lần là dùng được lâu dài.Các thiết bị bếp cũng cần được chú ý đến như :Bếp nướng,bếp hấp ,bếp chiên ,…..

Các thiết bị bếp nhà hàng tiêu biểu cần chú ý đến khi chọn 

Thiết bị bếp Âu

Thiết bị bếp Âu với mẫu mã và kiểu dáng sang trọng thích hợp với mọi không gian nhà bếp. Bên cạnh tính thẩm mỹ, bếp Âu còn có tính năng vượt trội có thể thực hiện nhiều công việc nấu nướng một lúc. Hiện nay trên thị trường có mẫu bếp Âu 2 họng, 4 họng và 6 họng cho bạn đọc tham khảo.
Đây là mẫu bếp nổi bật được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế đa chức năng. Hiện trên thị trường có nhiều mẫu bếp dùng để nướng, chiên, bếp điện từ,…phục vụ mọi hoạt động nấu nướng. Các mẫu bếp này không chỉ làm tăng năng suất nấu nướng mà còn góp phần giảm rủi ro trong nấu ăn. Mang đến chất lượng món ăn tốt nhất.

Lò nướng đa năng cung cấp bởi bếp công nghiệp Âu Việt Catering

Lò nướng đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp nhà bạn. Lò nướng thiết kế nhiều công suất, phù hợp với từng loại món ăn của nhà hàng.Lò nướng có các kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu khác nhau mà bạn nên chọn loại lò nướng phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

Lò Nướng Đa Năng
Lò Nướng Đa Năng

Tủ lạnh công nghiệp cung cấp bởi bếp công nghiệp Âu Việt Catering

Nhắc đến thiết bị nhà bếp, chúng ta không thể không nhắc đến tủ lạnh. Mẫu tủ lạnh công nghiệp thường có kích thước lớn, đựng được nhiều nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, nhiệt độ ở các ngăn cũng đảm bảo giữ cho nguyên liệu và rau củ luôn tươi ngon. Tủ lạnh tỏa nhiệt đều, không đóng băng, dễ vệ sinh, tiết kiệm điện,…là ưu điểm khiến khách hàng mê mẩn.

Tủ Lạnh Công Nghiệp AVC
Tủ Lạnh Công Nghiệp AVC

Thiết bị bếp Á cung cấp bởi bếp công nghiệp Âu Việt Catering

Ta dễ dàng bắt gặp các loại thiết bị bếp Á trong các khu vực chế biến thực phẩm. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trong nhiều năm gần đây.

Bếp Á 3 Họng
Bếp Á 3 Họng

Bếp Á dễ sử dụng, dễ vệ sinh, bền đẹp và giá cả hợp lý. Một số mẫu bếp Á bán chạy hiện nay gồm: lò trụng mì, thùng hâm canh, lò quay gà vịt…

Máy rửa chén, rửa ly cung cấp bởi bếp công nghiệp Âu Việt Catering

Mẫu máy rửa chén bát băng chuyền, máy rửa bát cửa trên, máy sấy bát đĩa,… là sự lựa chọn không thể thiếu trong không gian bếp. Các thiết bị này được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nên hiệu quả làm việc đạt 100%.
Ngoài ra còn có rất nhiều thiết bị khác nữa.Đối với mỗi loại thiết bị bạn đều cần phải chú ý đến những tính năng khác nhau của chúng.Mỗi loại đều có 1 đặc điểm riêng biệt,cần chú ý tính năng nổi bật.

máy rửa chén cho quán ăn

Ngoài ra chất liệu của sản phẩm cũng được chú trọng.Chọn những thiết bị được thiết kế từ inox cao cấp luôn có được sự sáng bóng,trang trọng.Lịa giúp nhân viên nhà bếp lau chùi dễ dàng hơn.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn cũng nên về vấn đề bảo trì bảo dưỡng thiết bị của mình.Giữ cho thiết bị của mình vẻ bóng sáng,thay thế và sửa chữa những bộ phận có dấu hiệu hư hỏng để không gây ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng

5 thiết bị cần trang bị khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng
Bạn đang dự định cho một tư tưởng lớn, bạn muốn mở một nhà hàng mang tên của riêng mình. Bạn đã có những bước chuẩn bị tiền đề nào chưa, trang thiết bị cho nhà hàng sắp tới của bạn đã đầy đủ.
Hay bạn vẫn còn loay hoay với việc nên chọn thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ nào cấn thiết nhất cho nhà hàng trong thời gian đầu. Sau đây là 5 sản phẩm thiết bị bếp cho nhà hàng của bạn, chắc chắn là những máy móc mà bạn rất cần trong những ngày đầu vận hành nhà hàng, quán ăn.

Quầy bar, thiết bị inox cung cấp bởi bếp công nghiệp Âu Việt Catering

Đây là thiết bị bếp nhà hàng đầu tiên mà bạn cần phải lựa chọn được trước khi nhà hàng đi vào hoạt động. Bởi khi vào nhà hàng, thực khách sẽ đánh giá thẫm mỹ, cách trang trí đẹp mắt, khoa học của nhà hàng. Họ không thể thưởng thức những món ăn, mặc dù là rất ngon trong một không gian bừa bộn, chật chội.

Xưởng Inox Gia Công
Xưởng Inox Gia Công

Với thiết bị inox này vừa giúp cho không gian của nhà hàng gọn gàng, ngăn nắp với những sắp xếp khoa học, lại vừa sang trọng, đẳng cấp.

Tủ cơm công nghiệp cung cấp bởi bếp công nghiệp Âu Việt Catering

Nếu bạn đã vẽ ra trong đầu một nhà hàng đạt chuẩn sao, hoặc là nơi phục vụ cho một số lượng khách lớn, bạn nên đầu từ thêm cho căn bếp của mình một tủ cơm công nghiệp.

Thiết bị bếp nhà hàng này không chỉ có công dụng nấu cơm, mà nó còn có thể hâm nóng đồ ăn, hấp hải sản, bảo vệ đồ ăn được lâu hơn với cơ chế làm việc và cấu tạo đặc biệt của nó.

Bếp chiên công nghiệp cung cấp bởi bếp công nghiệp Âu Việt Catering

Một chiếc bếp chiên công nghiệp cũng được liệt kê vào trong danh sách những thiết bị bếp nhà hàng, bởi những ưu điểm vượt trội và công dụng của nó đối với quá trình hoạt động của nhà hàng.

Bếp Âu 6 Họng Có Lò Nướng
Bếp Âu 6 Họng Có Lò Nướng

Bếp nhà hàng là một nơi khá lộn xộn với nhiều hoạt động khác nhau, nên vấn đề an toàn và vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Và với thiết bị inox kín đáo này, hoàn toàn có thể đảm bảo các tiêu chí trên.

Tủ lạnh công nghiệp cung cấp bởi bếp công nghiệp Âu Việt Catering

Một quán ăn nhỏ cũng cần có một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm, huống chi bạn lại đang ôm ấp một nhà hàng lớn danh tiếng.
Việc rinh về một chiếc tủ lạnh công nghiệp, một thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu là một quyết định rất sáng suốt đó.

Tủ Lạnh Công Nghiệp
Tủ Lạnh Công Nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp cung cấp bởi bếp công nghiệp Âu Việt Catering

Với một nhà hàng lớn phục vụ một lượng khách hàng đông đảo thì lượng chén bát xuất ra sẽ rất nhiều. Nếu bạn không muốn tốn chi phí trả lương cho các cô tạp vụ thì nên suy nghĩ đến thiết bị inox này.
Được sản xuất theo công nghệ châu Âu, chiếc máy này có thể làm sạch chén bát chỉ trong vài giây, không còn dầu mỡ hay vết bẩn cứng đầu. Nhiều khi bạn sẽ bất ngờ với độ sạch sẽ, thơm tho cho những bộ chén bát mà chiếc máy này đem lại.
Trên đây là 5 thiết bị bếp nhà hàng mà chúng tôi nghĩ là rất cần thiết cho nhà hàng của bạn trong tương lai. Ngoài ra, tại cửa hàng của chúng tôi còn nhiều thiết bị inox khác, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn thêm.

Địa chỉ cung cấp các thiết bị bếp chuyên nghiệp

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên nhập khẩu các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi nhập bếp nhà hàng từ Malaysia, Italy, , tạo nên sự đang dạng về mẫu mã, công dụng, chức năng cho nhu cầu khác biệt của từng loại nhà hàng.

Những thiết bị bếp công nghiệp: Tủ lạnh công nghiệp, máy rửa ly công nghiệp, hệ thống hút khói, lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, thiết bị inox công nghiệp, máy rửa chén công nghiệp, bếp chiên, thiết bị bếp âu, thiết bị bếp á.   Quý khách có thể liên hệ AVC để tư vấn chi tiết hơn về từng thiết bị bếp và mô hình thiết kế bếp công nghiệp để chọn đúng thiết bị theo nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành.
Hiện nay, Bếp Âu Việt Catering được biết đến là một trong những công ty cung cấp các thiết bị nhà bếp giá rẻ và chính hãng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng thiết bị bếp công nghiệp được ưa chuộng hiện nay.
Đội ngũ chuyên viên công ty chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng chọn cho mình loại thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng giá rẻ, phù hợp với không gian bếp, nhu cầu sử dụng.

Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Âu Viêt Catering

Thời đại công nghệ 4.0 tìm một đơn vị cung cấp thiết bị bếp chuyên nghiệp không phải là 1 vấn đề khó khăn. Nhưng vấn đề khó khăn là ở chổ chọn lựa được đơn vị cung cấp đủ độ tin cậy trong nhóm mà mình tìm được. Nhầm giải quyết khó khăn đó cho khách hàng. Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Bếp Âu Việt Catering chúng tôi đây có showroom cho khách hàng xem được chất lượng của sản phẩm.

Thiết Kế Bếp Công Nghiệp
Thiết Kế Bếp Công Nghiệp

Ngoài ra chúng tôi có thể đưa khách hàng đến dự án chúng tôi đang thi công để trải nghiệm và kiểm chứng được dịch vụ của nhà cung cấp thiết bị bếp Âu Viêt Catering như thế nào. Rồi sau đó khách hàng có thể tự tin đưa ra chọn lựa theo ý của mình mà không đắng đo suy nghỉ nửa. Với kinh nghiệm của chúng tôi, AVC tin chắc là có đủ khả năng đảm nhiệm giúp đở khách hàng giải quyết những khó khăn về thiết bị bếp công nghiệp.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng, thi công bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, trường học…Với đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu chúng tôi sẽ tư vấn cho khu một khu bếp với đủ công năng, vận hành hoàn chỉnh với giá cả tiết kiệm nhất.

Mã: 12345678@