Các thiết kế nhà bếp đẹp và hot nhất hiện nay

cac-thiet-ke-nha-bep-dep-cua-mau-bep-chu-u

Quá trình thiết kế nhà bếp công nghiệp không chỉ đơn thuần là phân bố các vật dụng, trang thiết bị hay đơn giản là trang trí nhà bếp sao cho đẹp mắt. Mà quan trọng là cần xây dựng nên một bếp ăn có chất lượng, liên kết thống nhất với nhau tạo nên 1 khu bếp làm việc khoa học.

Nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và sẵn sàng để xây dựng một khu bếp hoàn chỉnh, bài ghi lại sau sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đọc các thiết kế nhà bếp đẹp và phổ biến rộng rãi nhất hiện nay.

Không gian mở – chắc chắn một trong các thiết kế nhà bếp đẹp nhất

Bếp ăn công nghiệp đang hoạt động theo phong cách không gian mở không phải là mẫu thiết kế mới lạ nhưng khỏe khoắn rất phổ biến rộng rãi và được nhiều người tiêu sử dụng áp dụng trong mô hình kinh doanh.

Không gian mở phù hợp với bếp ăn công nghiệp nào?

Những bếp ăn tập thể đông lượng người phục vụ và có không gian thông thoáng, tiết diện rộng rãi nên áp dụng thiết kế nhà bếp theo phong cách không gian mở. Đây là một cách thiết kế sẵn sàng để tận dụng tối đa tiết diện và mang lại một khu bếp chất lượng, có độ thoáng đãng.

Không gian mở giải quyết được quá trình vận hành và khởi động của khu bếp, tạo không gian rộng rãi thoải mái cho nhân viên đầu bếp trong phục vụ. Mô hình này đặc biệt được ứng dụng và phổ biến rộng rãi trong thiết kế bếp ăn tập thể như hệ thống bếp ăn siêu thị, bếp căn tin, bệnh viện, nhà máy xí nghiệp.

 

khong-gian-bep-mo-la-mot-trong-cac-thiet-ke-nha-bep-dep

Không gian bếp mở trong nhà hàng

Tại các nhà hàng, muốn thu hút đông đảo lượng khách hàng nhằm đáp ứng thị hiếu của thực khách. Và các màng trình diễn của đầu bếp, tạo không gian thiết kế nhà bếp đẹp thì cũng được ứng dụng rộng rãi.

Lợi ích khi thiết kế nhà bếp theo không gian mở

Là chắc chắn một trong các thiết kế nhà bếp đẹp, không gian mở mang đến nhiều lợi ích cũng như tiện ích nhất định. Đây là một một kiểu thiết kế vô cùng đơn giản, tạo sự hài hòa giữa nơi chế biến và nơi phục vụ món ăn cho khách hàng.

Bếp ăn công nghiệp có tiết diện tương đối lớn và rộng rãi có thể là một lựa chọn tuyệt đối khi thiết kế nhà bếp theo không gian mở. Giúp thực khách sẵn sàng để quan sát được quá trình chế biến món ăn, tận hưởng được những kỹ thuật nấu nướng tuyệt đỉnh và đẹp mắt của đầu bếp. Nhưng đối, vẫn đảm bảo những quá trình làm việc của nhân viên và những công thức nấu nướng riêng của khách sạn, nhà hàng hay bếp ăn tập thể.

khong-gian-bep-mo-phuc-vu-khach-hang-hieu-qua

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Bếp ăn công nghiệp được cấu tạo theo mẫu chữ Lít hoặc chữ U

Đây là một hai mẫu thiết kế khá phổ biến rộng rãi và được đông đảo khách hàng ứng dụng hiện nay. Mỗi mẫu bếp sẽ có những tính năng và đặc điểm riêng.

Bếp ăn được cấu tạo theo mẫu chữ Lít

Mô hình này là giải pháp đưa lại hiệu quả tốt nhất cho những không gian bếp ăn có tiết diện tương đối nhỏ và không được rộng rãi. Mẫu thiết kế chữ Lít sẽ khắc phục những không gian chật chội tạo lượng bột chất lượng một bếp ăn vẫn đảm bảo tiết diện và chất lượng đang hoạt động.

Bếp chữ Lít sẽ có cách sắp xếp theo sát vách tường, phần tủ, giá đỡ,… sẽ được cấu tạo ở trên bếp nấu chính và có thể chứa nhiều vật dụng. Giúp tiết kiệm không gian và vẫn đảm bảo đang hoạt động của đầu bếp được diễn ra linh hoạt.

Thiết kế nhà bếp theo mẫu chữ U

Mẫu thiết kế chữ U phù hợp cho không gian bếp có quy mô vừa và nhỏ. Là một loại bếp truyền thống và được đông đảo khách sạn, nhà hàng áp dụng trong quá trình xây dựng bếp ăn công nghiệp. Đây là một cách thiết kế giúp chủ đầu tư sẵn sàng để tận dụng tối đa tiết diện và đáp ứng các quá trình nấu nướng được diễn ra nhanh nhất và đạt năng suất lớn nhất.

cac-thiet-ke-nha-bep-dep-cua-mau-bep-chu-u

Âu Việt thiết kế mẫu bếp hình chữ U cho chuỗi nhà hàng Phú Quốc

Tham khảo các dự án thiết kế nhà bếp đẹp

Cách lựa chọn các thiết kế nhà bếp đẹp và phù hợp với không gian của khu bếp

Với các mẫu thiết kế thịnh hành và hot nhất hiện nay. Chủ đầu tư cần phụ thuộc vào tiết diện khu bếp, không gian ứng dụng để xây dựng bếp ăn để sẵn sàng để lựa chọn mẫu thiết kế nhà bếp phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, quy mô của bếp ăn và phong cách đang hoạt động cũng là chắc chắn một trong những tiêu chuẩn quan trọng để có lựa chọn đúng đắn trong cách thiết kế nhà bếp công nghiệp đúng chuẩn.

Ngoài ra, còn một số điều kiện khách quan khác như thực đơn phục vụ, nguồn ngân sách đầu tư,… Chủ đầu tư nên phụ thuộc vào những yếu tố trên để có những lựa chọn đúng đắn nhất trong các mẫu thiết kế đẹp.

Tổng kết

Với các thiết kế nhà bếp đẹp và hot nhất hiện nay đã được giới thiệu đến quý khách hàng đọc. Khách hàng sẵn sàng để phụ thuộc vào những tiêu chuẩn cần thiết và quan trọng để chọn mẫu thiết kế thích hợp và chính xác nhất.

Khi đang phân vân không biết lựa chọn mẫu thiết kế bếp nào, thì hãy liên hệ với Âu Việt để nhận được sự tư vấn thiết kế hoàn toàn không mất phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đang hoạt động lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và thực hiện nhiều dự án thiết kế lớn trên quy mô cả nước. Âu Việt hoàn toàn tự tin mang đến cho quý khách hàng các thiết kế nhà bếp đẹp nhất, sắp xếp hợp lý, thiết kiệm giá bán và khởi động hiệu quả.