our-wood-fired-pizza

Xây Lò Nướng Pizza

– Xuất xứ: Việt Nam
– Thương hiệu: Âu Việt Catering
– Chất liệu: Gạch chịu nhiệt, chất khoáng cách nhiệt, giữ nhiệt cho lò pizza
– Nhiệt độ: 300ºC – 350ºC
– Kích thước: 1600 x 1400 x 1700 (có thể tùy chỉnh theo thiết kế nhà hàng)
 
Tư vấn thi công lò Pizza:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com

Lò pizza nướng củi hiện nay là một trào lưu mới tại Việt Nam, ở Tp.hcm có khoảng 4 – 5 nhà hàng sử dụng lò Pizza nướng củi, nhưng đa số những lò Pizza này được nhập nguyên khối từ nước ngoài hoặc trực tiếp các chuyên gia nước ngoài sang xây dựng nên chi phí đầu tư ban đầu rất cao. Nên việc chọn một đơn vị địa phương quý khách sẽ giảm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu mà chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.
 

lo-pizza-nuong-cui-au-viet-catering
Âu Việt Catering xây lò Pizza nướng củi

 
Xây lò Pizza nướng củi nguyên tắc chính là nhiệt độ phải luôn được duy trì không thay đổi đột ngột khi chúng ta nướng bánh liên tục, trong khoản 300 – 350ºC đảm bảo được nguyên tắc này khi xây lò thì những chiếc bánh đầu tiên mới có được hương vị thơm ngon, và đảm bảo đủ nhiệt độ cho những chiếc bánh sau đó. Khâu chọn vật liệu xây lò và khâu cách nhiệt cho lò vì thế trở nên rất quan trọng.
 

auvietcatering-pizza-nuong-cui
Bánh pizza nướng củi có màu sắc và hương vị rất riêng

 
Công ty Âu Việt Catering chuyên thi công xây dựng các loại lò Pizza nướng củi theo phong cách cổ điển, lò pizza nướng củi cho nhà hàng Âu, lò pizza nướng củi cho nhà hàng Á, lò pizza nướng củi 2 buồng đốt. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cho hệ thống bếp nhà hàng cao cấp nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thi công.