download

Bếp Nướng Bằng Ga Công Nghiệp 3 Họng

– Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên bếp từ Malaysia
– Nhãn hiệu: Berjaya
– Model: CB3B
– Nhiên liệu sử dụng: Gas
– Kích thước: 600×720(+60)x400mm
– Trọng lượng: 71kg
– Thân bếp làm bằng Inox, có ngăn chứa mỡ thừa, có vĩ nướng bằng Gang
– Gồm 3 họng gas, tiêu thụ Gas 15000BTU/Hr/1 họng
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com

Với các nhà hàng lớn, cần nướng số lượng lớn cho một tiệc cưới hay tiệc đông vài trăm người, giải pháp là chọn mua các loại bếp nướng công nghiệp dùng gas để đáp ứng chất lượng món ăn và tốc độ ra món. Với bếp nướng công nghiệp này thì việc đáp ứng thức ăn cho khách hàng đã được giải quyết một cách rất hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu đó, BERJAYA đã cho ra đời loại bếp nướng công nghiệp dùng Gas với nhiều tính năng chuyên nghiệp.

Bếp nướng than nhân tạo BERJAYA có kích thước không quá lớn, chỉ khoảng 600x(720+60)x400, do đó phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Một chiếc bếp nướng gồm có 3 bếp nhỏ, sử dụng Gas để sinh nhiệt và giử nhiệt bằng những vĩ gang nặng, sẻ làm thực phẩm chính mềm nhưng không bị cháy, khét. Bên cạnh đó, với việc tích hợp thêm van an toàn ngắt gas, đánh lửa tự động, cùng khả năng giử lửa mồi liên tục sau lần đốt đầu tiên giúp bếp nướng than nhân tạo BERJAYA được vận hành một cách nhanh chóng và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đặc biệt hơn, toàn bộ thân bếp BERJAYA làm bằng Inox 304, đảm bảo độ bền và sự chuyên nghiệp cho gian bếp. Bếp nướng BERJAYA còn có ngăn chứa mỡ thừa, giúp cho việc thải và trữ mỡ tiết ra khi nướng không làm mỡ bị cháy trong quá trình nấu nướng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 

Miến thịt được nướng bằng Bếp Nướng Bằng Ga Công Nghiệp 3 Họng
Miến thịt được nướng bằng bếp nướng trông thật bắt mắt

 
Với cân nặng khoảng 71 kg, loại bếp này cũng có model được hỗ trợ chân đứng, rất phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không lo tốn diện tích và dễ di chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn có các model bếp nướng bằng Gas 5 họng để bàn hoặc có chân đứng. Đây là những model có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng của các nhà hàng, quán ăn lớn, quy mô công nghiệp.

Âu Việt Catering tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp nướng nhà hàng BERJAYA đến từ Malaysia. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng.