GG2B12R_bepchiennuaphangnuanhamberyaya_toanphatcorp_1471874971247

Bếp Chiên Bề Mặt Bằng Gas 2 Họng Đốt

– Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia
– Nhãn hiệu: Berjaya
– Model: GG2B
– Nhiên liệu sử dụng: Gas
– Thân bếp làm bằng Inox
– Có ngăn chưa mỡ thừa
– Kích thước: 600×720(+60)x400 mm
– Kích thước tấm nóng: 595x455x12 mm
– Trọng lượng: 57kg
– Gồm 2 họng bếp, tiêu thụ Gas 26000BTU/Hr/1 họng bếp
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com

Bếp chiên bề mặt bằng Gas thiết kế cơ bản bằng một tấm nóng (chất liệu làm bằng thép không gỉ), được đốt nóng bằng Gas, phối hợp với 1 bộ điều chỉnh lưu lượng Gas để có nhiệt độ phù hợp cho loại thực phẩm cần chế biến.

Bếp chiên bề mặt bằng Gas được sử dụng phổ biến ở những nhà hàng Âu, Nhật, Trung Hoa…thường dùng để làm chín thức ăn bằng 1 lớp dầu thật mỏng (khác với bếp chiên nhúng cần rất nhiều dầu), như các loại thực phẩm sau có thể được làm chín bằng bếp chiên bề mặt: Trứng, cá, xúc xích, thịt gà, thịt bò, thịt heo, bánh mì kẹp thịt, thịt xong khói…

Bếp được thiết kế rất thuận lợi cho đầu bếp, khi sử dụng bếp chiên bề mặt xong những mảnh vụn của thức ăn thường dính lại trên bề mặt, đầu bếp chỉ cần đẩy những mảnh vụn này vào khay trượt trên bề mặt và chúng được cho vào một khay riêng, khi vệ sinh chỉ cần lấy khay này ra. Xung quang tấm nóng có các lá chắn kim loại cao khoảng 5cm, đầu bếp có thể thao tác thoải mái trên đó mà không lo thực phẩm trượt ra ngoài.
 

bep-chien-ran-mat-phang-1
Dùng bếp chiên để chiên các loại bánh mỏng

 
Ngoài model để bàn, công ty Âu Việt Catering còn cung cấp model có chân đứng giúp bạn linh hoạt hơn trong cách bố trí không gian bếp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các model khác với công suất lớn hơn.