DRO6L-280×320

Bếp Âu 6 Họng Có Lò Nướng

– Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia
– Nhãn hiệu: Berjaya
– Model: DRO6L
– Nhiên liệu sử dụng: Gas
– Thân bếp làm bằng Inox
– Có ngăn chưa mỡ thừa
– Kích thước: 900 x 790 x 1070
– Trọng lượng 163kg
– Họng bếp : 6 họng đốt làm bằng gang chịu nhiệt, chịu lực
– Lò nướng tiêu thụ gas 30000BTU/HR
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 096 1213 577;
Mail: info@auvietcorp.com

Bếp âu 6 họng có lò nướng thường được dùng trong các nhà hàng nấu món Âu, hay các khu bếp trong bệnh viện, khách sạn. Lò nướng trong bếp âu có thể dùng để nướng thịt, bánh…Đầu bếp sử dụng cần có kinh nghiệm để điều chỉnh gas cho hợp lý và thời gian nướng phù hợp nhất.

Các họng bếp Âu được trang bị lửa mồi kèm theo, lửa mồi hoạt động liên tục khi đầu bếp cần nấu thì chỉ cần vặn van gas và nấu một cách dễ dàng, với bếp được trang bị lửa mồi thì đầu bếp chỉ tốn công mồi lửa một lần trước khi sử dụng.
 

bep-au-co-lo-nuong
Hình ảnh thực tế của bếp Âu

 
Tùy theo các món ăn mà đầu bếp vận hành lò nướng với nhiệt độ tùy chỉnh, chúng ta có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 30 độ C đến 300 độ C tùy ý. Lò nướng có chế độ tự động khi nhiệt độ trong lò đạt đến nhiệt độ cần thiết thì lò tự động ngắt Gas, và nhiệt độ xuống thấp thì lò hoạt động trở lại. Cuối lò có ngăn mở để thoát khói trong khi nướng, ngoài ra ngăn này còn có tác dụng giải nhiệt cho lò.
 

lo-nuong-bep-au
Hình ảnh thực tế lò nướng bếp Âu

 
Ngoài ra còn có Bếp Âu 6 họng kết hợp lò nướng loại có gáy: Model DRO6H, kích thước 900 x 790 x 1470, với trọng lượng 182 kg. Gáy của bếp có thể dùng để chứa một số vật dụng làm bếp hạng nhẹ.
 

DRO6H-280x320
Model có gáy của bếp Âu 6 họng kết hợp lò nướng

 
Công ty Âu Việt Catering chuyên nhập khẩu các loại bếp Âu, các loại lò nướng có xuất xứ từ Malaysia, Philipines, German, Italy…Đảm bảo tất cả loại hàng hóa đều có xuất xứ rõ ràng, đúng thương hiệu.