Bàn mát 3 cánh inox – TurboCool UC 3S 7618

Thông số kỹ thuật

– Xuất xứ: UK;
– Nhãn hiệu : Turbocool;
– Model: UC 3S 76 18;
– Công suất: 370W;
– Cường độ dòng điện: 3.70 – 4.25A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 515L;
– Kích thước: 1800x760x840 mm;
– Nhiệt độ: 0ºC đến +8ºC;
– Hàng mới.

Tư Vấn Sản Phẩm : 096 1213 577

BÀN MÁT CÔNG NGHIỆP 3 CÁNH INOX TURBOCOOL UC 3S 7618

– Xuất xứ: UK;
– Nhãn hiệu : Turbocool;
– Model: UC 3S 76 18;
– Công suất: 370W;
– Cường độ dòng điện: 3.70 – 4.25A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 515L;
– Kích thước: 1800x760x840 mm;
– Nhiệt độ: 0ºC đến +8ºC;
– Hàng mới.

 Ưu nhược điểm của bàn mát 3 cánh công nghiệp Turbocool 

Bàn mát công nghiệp được sử dụng nhiều tại các nhà hàng ,khách sạn ,quán ăn,…. Nó được sử dụng rất phổ biến và có những công năng tuyệt vời. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa hiểu rõ được tính năng của nó và còn băn khoăn trong quá trình lựa chọn.Vậy cấu tạo của nó ra sao?,ưu nhược điểm của nó thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé

1.Cấu tạo bàn mát

Trước tiên hãy cũng tìm hiểu cấu tạo của bàn mát .

Nhiệt độ của nhiệt độ nước động cơ của nước làm mát động cơ, tín hiệu nhiệt độ nước làm mát được cung cấp bởi một bộ cảm biến nhiệt độ nước làm mát động cơ gắn trên đầu động cơ. Trong quá trình hoạt động bình thường, giá trị hiển thị nên 80-100 ℃. Khi nhiệt độ nước làm mát động cơ đạt 97 ℃, tốc độ thấp quạt làm mát; động cơ nhiệt độ nước làm mát dưới 94 ℃, quạt làm mát được dừng lại.
Khi nhiệt độ nước làm mát động cơ cao hơn 105 ℃, quạt làm mát với tốc độ cao; động cơ nhiệt độ nước làm mát dưới 101 ℃, quạt làm mát được dừng lại.
Khi nhiệt độ nước làm mát động cơ đạt 89 ℃, nhiệt mở một phần, khi nhiệt độ nước làm mát động cơ đạt 101 ℃, nhiệt hoàn toàn mở ra. Nếu nhiệt độ nước làm mát động cơ đạt đến hoặc vượt quá 112 độ C, đèn cảnh báo nhiệt độ nước làm mát, thời gian này nên được dừng lại ngay lập tức và xe cứu hỏa Huang, kiểm tra mức nước làm mát và các mạch làm mát.
Nhiệt độ nước quá trình đo, đề cập đến nhiệt độ, là một nhiệt độ nước làm mát, nhưng nó cũng khiến nhiệt độ của động cơ của bạn, sau khi tất cả, các chất làm mát được sử dụng để làm mát động cơ, do đó nhiệt độ nước động cơ quá cao, nó không hoạt động đúng, nếu không thì nhiệt độ nước quá thấp một yếu tố quan trọng là mức tiêu thụ nhiên liệu cao, không chỉ chơi chất chống đông chất chống đông làm mát hiệu quả, nó cũng đóng vai trò như vật liệu cách nhiệt cho động cơ của bạn. Nói chung nhiệt độ nước ở 80 độ xem là bình thường, mùa đông sẽ thấp, nếu nhiệt độ nước vượt quá 90 độ mà không rơi, phải ngừng ngay lập tức, tắt, kiểm tra.

2.Ưu điểm của bàn mát công nghiệp 3 cánh Turbocool

Đối với bàn mát 3 cánh Turbocool có những công năng mà không thể bỏ qua ,được các nhà thiết kế sản xuất áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm .
Với kích thước chiều dài 1m8 , chiều ngang 760mm ,chiều cao 840mm .Giúp cho bạn có thể lựa chọn là bàn sơ chế thực phẩm ,chiều cao vừa phải đề bạn thay thế một chiêc bàn sơ chế trong gian bếp.Đó chính là một ý tưởng tuyệt vời mà các nhà thiết kế nghĩ tới khi kết hợp một chiếc bàn công nghiệp với tủ lạnh công nghiệp.
Nhiệt độ được các nhà sản xuất khuyên dung là khoảng từ  0°C đến +10°C.Ở nhiệt độ này bạn có thể lưu  trữ thực phẩm tốt nhất và không bị hư hỏng
 Với bộ điều khiển: Dixell RC06CX bạn hoàn toàn có thể cài đặt nhiệt bộ phù hợp,theo dõi quá trình hoạt động của tủ .
Máy nén là một bộ phận không thể thiếu bên trong tủ.Vì nó giúp cho việc tiết kiệm năng lượng ,điện năng cho bạn rất nhiều.Tủ lạnh công nghiệp Turbocool áp dụng máy nén SECOP và  Gas: R134a 340g.Từ đó chi phí cho các thiết bị của bạn sẽ thấp hợn rất nhiều.
Bên trong tủ có hệ thống đèn led và điện trửo khung cửa.Với chất liệu làm từ inox cao cấp ,điều đó giúp bạn vệ sinh tủ nhanh hơn,dễ dàng hơn rất nhiều.

3.Nhược điểm của tủ

Xét về các bàn mát nói chung .Vấn đề tủ có tiếng ồn là không thể tránh khỏi.Nhưng đối với tủ Turbocool vấn đề đó đang được giảm thiểu nhất.
Vấn đề giá thành sản phẩm cũng trửo thành điều ưu tư nhiều cho các doanh nghiệp lần đầu biết tới sản phẩm Turbocool.
Trên đây là những đánh giá khách quan nhất mà AVC đem lại cho bạn đọc.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN COD

THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

call