Bàn mát 2 cánh TurboCool UC 2S 7612

Thông số kỹ thuật

– Xuất xứ: UK;
– Nhãn hiệu : Turbocool;
– Model: UC 2S 76 12;
– Công suất: 290W;
– Cường độ dòng điện: 2.70 – 3.20A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 300L;
– Kích thước: 1200x760x840 mm;
– Nhiệt độ: 0ºC đến +8ºC;
– Hàng mới.

Tư Vấn Sản Phẩm : 096 1213 577

BÀN MÁT 2 CÁNH CÔNG NGHIỆP – TURBOCOOL UC 2S 7612

– Xuất xứ: UK;
– Nhãn hiệu : Turbocool;
– Model: UC 2S 76 12;
– Công suất: 290W;
– Cường độ dòng điện: 2.70 – 3.20A;
– Điện Thế: 220V/50Hz/1P;
– Thể tích: 300L;
– Kích thước: 1200x760x840 mm;
– Nhiệt độ: 0ºC đến +8ºC;
– Hàng mới.

Hướng dẫn bảo quản thịt trong tủ mát 2 cánh công nghiệp Turbocool 

Kết quả hình ảnh cho Thịt đông lạnh

Có rất nhiều phương pháp để bảo quản thịt ,cá,… nhưng cách chọn bảo quản trong tủ lạnh là lựa chọn nhanh chóng và tiện lợi nhất.Nếu như trước đây dân gian bảo quản thực phẩm bằng cách phơi khô,ướp trong muối,…thì bây giờ công việc đơn giản của bạn là cho thực phẩm vào tủ lạnh.Tuy nhiên đâu phải ai cũng biết cách để bảo quản được lâu nhất.

Có nhiều người thắc mắc,tại sao để thực phẩm vào tủ mà vẫn bị hư hỏng,có dấu hiệu chảy nước,…

Tất nhiên là tủ lạnh không hỏng mà có thể do bạn chưa kiểm tra kĩ thực phẩm rồi để vào tủ ngay.Hãy cùng AVC tìm hiểu những cách bảo quản thịt cá tốt nhất nha

1.Phải bọc thịt thật kĩ trong túi nilon

Một số loại thịt còn tươi sống như thịt heo, thịt bò, thịt gà thì bạn có thể cho vào ngăn mát để bảo quản. Còn nếu bạn chưa sử dụng ngay mà muốn cất giữ trong thời gian dài thì bỏ vào ngăn đông tủ lạnh đá là giải pháp rất hiệu quả.

Tuy nhiên trước khi cho vào ngăn đông đá thì bạn cần phải bọc chúng thật kỹ, có thể sử dụng túi nilon hay màng bọc thực phẩm chuyên dụng.

Với cách làm này không chỉ giúp bạn giữ được độ tươi ngon vốn có của thịt mà còn tránh được khả năng lây lan của vi khuẩn có hại.

2.Thời gian đông lạnh của từng loại thịt 

Mỗi loại thịt sẽ có cấu trúc dinh dưỡng khác nhau,chính vì vậy mà nhiệt độ bảo quản và thời hạn cũng khác nhau hoàn toàn.Nếu người tiêu dùng không chú ý tới điều này sẽ dẫn tới thực phẩm dễ bị hư hỏng và mất đi hàm lượng dinh dưỡng vốn có của nó

Chúng ta sẽ chia thịt thành 2 loại:

  • Với loại thịt sống: Thời gian bảo quản của loại này khá lâu, khi mua thịt về thì bạn nên rửa thật sạch, sau đó chúng ta cho vào tủ lạnh để bảo quản. Một số loại có thời gian bảo quản rất lâu có thể lên tới vài tháng hay thậm chí nữa năm.
  • Với loại thịt đã được nấu chín: Loại này có thời gian bảo quản ngắn hơn nhiều so với loại thịt sống. Khi bảo quản chúng bạn cần bọc kỹ bằng màng bọc thực phẩm.

3.Sắp xếp và phân loại 

Kết quả hình ảnh cho sắp xếp tù lạnh

Khi bạn để thịt sống và thịt chín chung với nhau sẽ giúp vi khuẩn dễ dàng lây nhiễm, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thịt và làm cho tủ lạnh có mùi hôi khó chịu.

Công việc của bạn là hãy cố gắng sắp xếp và phân loại thịt trong tủ lạnh một cách hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tránh cho vào trong tủ lạnh quá nhiều thịt.

Lời khuyênVới những loại thịt chưa dùng đến thì bạn hãy cho vào phía bên trong của tủ đông, với những loại thịt mà sẽ dùng để chế biến món ăn luôn thì bạn hãy đưa chúng xuống bên dưới ngăn mát để bỏ qua công đoạn rã đông rất tốn thời gian.

Thịt là một trong những loại thực phẩm có chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Vì thế, trước và sau khi sử dụng thịt thì bạn nên rửa tay, vệ sinh các vật dụng bếp núc thật sạch để tránh vi khuẩn lây lan.

4.Cách bảo quản cá 

Kết quả hình ảnh cho bảo quản cá

Cá là một loại thực phẩm rất khó bảo quản bởi chúng có mùi tanh dặc trưng.Nếu cho vào tủ bạn không bảo quản cẩn thận nó có thể ám mùi sang các thực phẩm khác và tủ dễ bị hư hại,có mùi hôi.

  • Trước khi cho cá vào tủ lạnh bạn cần vệ sinh và rửa thật sạch. Bên cạnh đó là sử dụng các màng bọc thực phẩm để bọc thật kín.Nên chia thành từng phần nhỏ dễ dàng lấy ra khi cần dùng tới.
  • Cá khi mua từ siêu thị về bạn sẽ cho luôn vào tủ lạnh để bảo quản mà không cần phải rửa bởi vì bên siêu thị họ đã rửa cho chúng ta rồi. Với những loại cá khi đã rã đông rồi thì bắt buộc chúng ta phải chế biến hết không nên để lại.

Trên đây là cách bảo quản thực phẩm trong tủ mà bạn nên chú ý tới trong quá trình bảo quản.Không nên bảo quản quá lâu trong tủ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN COD

THANH TOÁN COD

Trả tiền sau khi nhận sản phẩm

call