Top thiết bị làm bánh bao chất lượng giá hoàn hảo hiện nay

thiet-bi-lam-banh-bao

Để tạo ra những chiếc bánh bao thơm ngon với hình dáng bắt mắt, ngoài tay nghề của người thợ làm bánh thì không thể thiếu được sự hỗ trợ của các thiết bị làm bánh bao chuyên dụng. Vậy những thiết bị phục vụ cho quy trình làm bánh bao gồm có những gì và có công dụng như thế nào? Hãy cùng Âu Việt tìm hiểu cụ thể trong bài viết ra phía dưới đây nhé!

thiet-bi-lam-banh-bao

Để tạo ra những chiếc bánh bao không chỉ đẹp mà lại ngon, không thể thiếu những máy móc thiết bị làm bánh chuyên dụng

Trọn bộ thiết bị làm bánh bao được ứng dụng phổ biến rộng rãi hiện nay

Dưới đây là một top 8 thiết bị làm bánh bao cơ bản giúp quá trình sản xuất bánh số lượng lớn trở nên nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết: 

1. Thiết bị máy trộn bột bánh bao

Nhiệm vụ của thiết bị máy trộn bột là trộn và nhào bột khô với nước cùng nguyên liệu, gia vị để tạo ra khối bột bánh có độ nhuyễn mịn, dẻo dai nhất định theo công thức làm bánh.

Với nhiều mức dung tích và công suất không giống nhau, các dòng thiết bị máy trộn bột chuyên dụng thường có thể trộn nhào từ 0,5 -10 kg bột khô sau một mẻ chỉ trong vòng vài phút. Mô tơ khởi động mạnh mẽ cùng với thiết kế các càng đánh bột nhiều, chắc khỏe đảm bảo cho thành phẩm bột khối được trộn mịn, nhuyễn, ngấm đều gia vị. Do đó, với bất kỳ khu sản xuất bánh bao nào thì dòng máy trộn nhào bột này cũng vô cùng cần thiết.

2. Tủ ủ bột bánh bao

Bột sau khi được trộn đều cần đem đi ủ ở nhiệt độ phù hợp giúp men vi sinh phát triển, làm bột nở và phồng đều đẹp mắt. Đây là một quá trình vô cùng quan trọng khi làm bánh bao hay bất cứ loại bánh nào khác, đảm bảo bánh khi hấp chín sẽ có độ mềm xốp, phồng đều nhất định.  

Tủ ủ bột chính là thiết bị tiên tiến giúp giúp tăng năng suất và chất lượng bột nhiều lần so với phương pháp truyền thống. Thay vì mất vài giờ tới nửa ngày để bột lên men tự nhiên ở nhiệt độ thường, với tủ ủ bột, thời gian ủ được rút ngắn đáng kể, chỉ còn chưa đầy 2 giờ cho một mẻ bột lớn. Do đó, thiết bị ngày càng được ứng dụng rộng rãi và trở thành thiết bị không thể thiếu trong các tiệm bánh, khu sản xuất bánh bao chuyên nghiệp. 

tu-u-bot-lam-banh-bao

Tủ ủ bột là thiết bị tiên tiến giúp giúp tăng năng suất và chất lượng bột nhiều lần so với phương pháp truyền thống

>>>>> Xem ngay dòng tủ ủ bột Berjaya 16 khay đang được ưa thích ứng dụng nhất hiện nay

3. Máy chia bột 

Máy chia bột là thiết bị chuyên sử dụng để chia khối bột lớn thành các miếng nhỏ đều nhau cả về khối lượng và kích thước. Với lưỡi dao được sản xuất đặc biệt, máy sẵn sàng để chia bột nhanh nhất và chính xác chỉ trong vòng vài giây. Người vận hành không còn phải tỉ mỉ cân đo đong đếm từng khối bột nhỏ để chia cho đồng đều, mà chỉ việc khởi động máy với các thao tác vô cùng đơn giản. Nhờ đó, máy giúp tăng hiệu quả về công suất làm bánh nhiều lần, lại đảm bảo an toàn thực phẩm. 

4. Máy cán bột

Thay bằng việc cán bột bằng tay vừa tốn thời gian vừa tốn công sức, quý khách sẵn sàng để tiêu tiền vào chiếc máy cán bột tự động hóa hoàn toàn để tăng năng suất và chất lượng bột bánh cho khu sản xuất của mình. Chỉ việc đặt khối bột đã trộn lên băng tải, máy sẽ tự động hóa hoàn toàn cán qua lại để biến khối bột lớn thành những lát bột có độ mỏng đều, mềm mịn và đẹp mắt. Ngoài ra, sẵn sàng để tinh chỉnh độ dày mỏng của bột khi cán theo ý muốn, vừa đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng thành phầm vừa đảm bảo vệ sinh an toàn. 

>>>>> Tham khảo ngay những mẫu máy cán bột nhập khẩu chính hãng giá hoàn hảo hiện nay

may-can-bot-lam-banh

Máy cán bột giúp cán mỏng khối bột lớn thành những lát bột có độ mỏng đều, mềm mịn

5. Máy xay thịt

Thịt băm là một nguyên liệu quan trọng tạo lượng bột chất lượng lớp nhân bánh bao thơm ngon và đậm đà. Việc băm thịt nếu thực hiện bằng tay vừa không nhuyễn đều lại mất rất nhiều thời gian, trong lúc mua thịt xay sẵn lại không đảm bảo vệ sinh an toàn và chất lượng thịt. Do đó giải pháp hoàn hảo là ứng dụng máy xay thịt chuyên dụng. 

Với thiết kế lưỡi xay bén ngọt cùng mô tơ mạnh mẽ, máy xay thịt không chỉ giúp xay thịt nhuyễn đều với số lượng thịt lớn trong thời gian ngắn mà còn đảm bảo thực phẩm vệ sinh an toàn. Ngoài ra, người vận hành cũng sẵn sàng để đơn giản kiểm soát độ nhuyễn mịn của thịt bằng cách tinh chỉnh vận tốc máy cho thích hợp, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng nhân bánh đạt chuẩn công thức.    

may-xay-thit-cong-nghiep

Máy xay thịt không chỉ giúp xay thịt nhuyễn đều với số lượng lớn trong thời gian ngắn mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn

6. Bếp gas công nghiệp để xào nhân bánh

Khi đã chuẩn bị các nguyên liệu làm nhân xong, việc xào nhân bánh bao thiết yếu. Để giúp việc xào nhân vừa nhanh chín vừa thơm ngon, các khu sản xuất sẵn sàng để ứng dụng những loại bếp gas công nghiệp công suất lớn. Dòng bếp này cho ngọn lửa to với mức nhiệt lượng lớn, tỏa đều khắp đáy chảo giúp việc xào nhân nhanh nhất, chín đều và vẫn giữ được hương vị của nguyên liệu. Từ đó giúp gia tăng thẩm mĩ và độ ngon cho nhân bánh.

7. Máy tạo hình cho bánh bao

Thiết bị với thiết kế một khay chứa bột cùng một khay chứa nhân làm bánh. Khi đang hoạt động, nhân sẽ được tự động hóa hoàn toàn nhồi vào vỏ bánh rồi chuyển đến băng tải. Máy tạo hình bánh bao sẵn sàng để thay thế sức lao động của nhiều người nhân công cùng một lúc, đồng thời đảm bảo thành phẩm bánh đồng đều về hình dáng và khối lượng. Ngoài ra, tất cả quy trình nhồi nhân bánh được thực hiện khép kín nên rất đảm bảo vệ sinh, an toàn. 

8. Tủ hấp bánh bao

Đối với những tiệm bánh, cửa hàng bán bánh bao nhỏ lẻ, sẵn sàng để ứng dụng loại tủ hấp bánh bao đa năng được sản xuất với tủ kính nhiều tầng phía trên đảm nhiệm đồng thời cả vai trò làm tủ hấp và tủ trưng bày bánh. Bánh bao sẽ được hấp chín và giữ nóng ở mức nhiệt độ phù hợp, đảm bảo độ mềm xốp và thơm ngon trong nhiều giờ liền, giúp tăng hiệu quả kinh doanh cho tiệm bánh. 

Với những khu sản xuất bánh bao quy mô lớn, để tăng năng suất làm bánh sẵn sàng để ứng dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp. Loại tủ hấp này thường có dung tích và số lượng khay lớn, như 6 khay, 8 khay hoặc 12 khay…, cho phép hấp chín từ vài trăm đến vài nghìn chiếc bánh bao mỗi ngày. 

tu-hap-banh-bao-cong-nghiep

Tủ hấp bánh bao công nghiệp chuyên sử dụng cho các khu sản xuất bánh quy mô lớn

Nên mua thiết bị làm bánh bao ở đâu chất lượng, giá hoàn hảo?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối các thiết bị làm bánh nói chung và thiết bị làm bánh bao nói riêng. Nhưng đối, để mua được đầy đủ các thiết bị làm bánh bao cần thiết với mức giá phải chăng và chất lượng đạt chuẩn thì Âu Việt chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp, thiết bị làm bánh công nghiệp, Âu Việt cam kết mang lại cho quý khách những thiết bị làm bánh bao chuyên dụng như thiết bị máy trộn bột, tủ ủ bột, máy chia bột, máy tạo hình bánh, tủ hấp bánh bao,… vượt trội về chất lượng với mức giá hoàn hảo thị trường. Ngoài ra, khi đến với Âu Việt, quý khách còn được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và nhận được những nhà cung cấp đi kèm bán sản phẩm siêu thú vị!

Lời kết 

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẵn sàng để giúp các quý khách hiểu rõ hơn về các thiết bị chuyên dụng cho quy trình làm bánh bao, từ đó sẵn sàng để lựa chọn cho khu sản xuất của mình những sản phẩm thích hợp và đưa lại hiệu quả tốt nhất nhất! Nếu có nhu cầu được tư vấn chọn mua thiết bị làm bánh bao chất lượng, chính hãng, hãy liên hệ ngay với Âu Việt để được hỗ trợ kịp thời và mua sản phẩm với giá hoàn hảo!