Tin Tức

ÂU VIỆT CATERING CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG QUẦY BAR PHA CHẾ

Cocltail-bar-station

Theo xu hướng hiện đại, nhu cầu tìm đến một không gian đẹp để thư giãn cùng bạn bè, hoặc trào lưu bàn công việc ở quán bar-café đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều hệ thống bar-café theo nhiều phong cách độc đáo khác nhau, nhằm tạo ấn tượng và thu ...

Read More »

Hệ thống hút mùi trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

slide-home-1

Hệ thống hút mùi trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng: Là hệ thống làm bằng inox cao cấp(430, 304,201) được lắp đặt ngay phía trên của bếp có tác dụng hút hết các loại khí thải và mùi khó chịu từ trong hệ thống bếp để không gian bếp luôn có được môi trường trong sạch không làm ảnh hưởng tới món ...

Read More »

HỆ THỐNG HÚT KHÓI HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Máy hút khử mùi chính là một biện pháp thông minh để mang lại bầu không khí mát mẻ, trong lành cho không gian bếp. Trong các nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng cần nấu nướng liên tục với tần suất cao thì khói mùi trong nhà bếp rất nhiều, không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực ...

Read More »

Công dụng của chụp hút khói có phin lọc mỡ

chup-hut-khoi-co-phin-loc-mo

Khói bếp và các mùi khi chế biến là yếu tố có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp dẫn tới nguy hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, nhà bếp cần có một dụng cụ để cải thiện được tình trạng này trong không gian bếp của bạn. Trong thời gian qua có nhiều sản phẩm ...

Read More »

Nhà Hàng Ân Kha – 145/14 Nguyễn Trãi

auvietcatering-equipment-list

Âu Việt Catering tự hào là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và thiết bị bar cho nhà hàng của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Ân Kha – 145/14 Nguyễn Trãi. Đây là một nhà hàng nhỏ, nằm tại tầng hai của một chung cư trên con đường thời trang của Sài Gòn – Nguyễn Trãi. ...

Read More »

Thiết kế bếp nhà hàng – Yếu tố quan trọng

auvietcatering-beautifulinterior

Khi muốn mở một nhà hàng, bạn thường chìm đắm vào các ý tưởng độc đáo và mới lạ về cách sắp đặt, và phong cách của nhà hàng. Đặc biệt, khi bạn muốn làm nhiều thứ cho một nhà hàng mơ ước của mình, vì đó không chỉ là nơi giúp bạn tạo ra lợi nhuận mà còn là ...

Read More »

Bốn loại nhà hàng phổ biến

auvietcatering_phucvutaicho

Có nhiều cách phân loại nhà hàng, trong bài này, nhà hàng được phân loại theo hình thức phục vụ. Thức ăn nhanh, không phục vụ bàn Thức ăn nhanh nghĩa là chế biến nhanh, phục vụ nhanh, và thanh toán nhanh. Phần lớn các món trên thực đơn đều được chế biến trước và được giữ ấm hoặc lạnh ...

Read More »

Một số cách bố trí bếp nhà hàng thông dụng

auvietcatering_zone_design

Kiểu ốc đảo Theo cách bố trí bếp nhà hàng này các thiết bị bếp công nghiệp như lò nướng – ovens, bếp chiên – fryers, bếp nướng – grills, và các thiết bị nấu nướng cơ bản khác được bố trí tập trung tại vị trí trung tâm của khu bếp. Trong khi đó, các khu khác được bố ...

Read More »

Các bước thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

au-viet-catering-9x

Bước 1. Lên danh sách thực đơn các món ăn mà bạn muốn phục vụ tại nhà hàng. Mô tả chi tiết cách chế biến và bảo quản các món ăn này. Đây là bước quan trọng nhất và phải được tiến hành trước khi lựa chọn không gian và thiết bị. Đơn giản bởi vì bạn không thể biết ...

Read More »