tu-hap-com-100kg-dung-dien

Tủ Cơm Công Nghiệp 100 Kg

– Xuất xứ: Việt Nam
– Sản xuất: Auvietcatering
– Chất liệu inox: 201, 304 (Theo nhu cầu quý khách)
– Có 24 khay, 100 kg gạo – 600 suất ăn
– KT: 1200 x 750 x 1600mm
– Lượng gạo : 100kg /45 phút
– Cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Argon, tránh hiện tượng oxi hóa mối hàn
– Bảo hành 12 tháng

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 0906407707; - 0918687722;
Mail: hien@auvietcorp.com

Lựa chọn tối ưu cho việc nấu cơm hiện nay ở các bếp căn tin, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp là Tủ Cơm Công Nghiệp, bạn có thể nấu 30kg, 50kg, 80kg thậm chí là 100kg gạo trên một lần nấu với khoảng 60phút – 80phút mà chất lượng cơm luôn đảm bảo tốt nhất. Model tủ cơm công nghiệp 100 kg làm một trong những model phổ biến và được ưa chuộng hiện nay vì khả năng nấu của nó.

tu-com-cong-nghiep-100kg
Tủ cơm công nghiệp 100 kg có 24 khay

Đáp ứng nhu cầu cao của thị trường, công ty Auvietcatering đã sản xuất và phân phối loại tủ hấp cơm công nghiệp với nhiều kích thước, đạt chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng. Tủ hấp cơm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, được làm hoàn toàn bằng inox nên rất dễ vệ sinh, lau chùi. Inox 304 và inox 201 là những loại vật liệu được sử dụng làm tủ nấu, đảm bảo độ bền cao với nhiều kích thước tủ nấu. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể đặt các kích thước to hơn khoảng 200 – 300 kg.
Với kiểu dáng hiện đại và chất lượng cao, tủ hấp cơm do Auvietcatering cung cấp rất an toàn, vệ sinh và giúp rút ngắn thời gian nấu. Việc làm chín bằng hơi cũng làm thức ăn được hấp bằng tủ hấp trở nên tươi và ngon hơn, thuận tiện chế biến các món như nấu cơm, đồ xôi, hấp gà, thịt…Đặc biệt, khi sử dụng tủ hấp, quý khách không chỉ tiết kiệm được nhiên liệu bởi vì nguyên lý làm chín cơm bằng hơi nóng bao phủ xung quanh giúp hạt gạo chín đều mà còn tiết kiệm được gạo lại không bao giờ phải lo tới việc cơm bị cháy hay khô. Tốc độ nấu nhanh hơn giúp tiết kiệm được nhân lực trong nhà bếp.